Home About us Our solutions Workplace United Business Centre II BHIRAJ TOWER at EmQuartier BHIRAJ TOWER at BITEC BHIRAJ TOWER at Sathon Summer Lasalle Venue IVORY SHADOW BITEC Retail oneudomsuk SAMA Foodtory Sunny at Summer Lasalle BOFFICE News & Activities Community Career Contact us
TH | EN
Knowledge
'ไบเทคบุรี' ตั้งอยู่บางนาที่เดิม เพิ่มเติมคือมีอะไรใหม่บ้าง
28 Feb 2024

ไบเทคบุรี เป็นศูนย์ประชุม และศูนย์แสดงสินค้าขนาด 70,000 ตารางเมตร เปิดให้บริการเมื่อ 16 กันยายน พ.ศ. 2540ในปี พ.ศ. 2549 ไบเทคได้รับการจัดลำดับจากผู้จัดงานทั่วโลกให้เป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการ และการประชุมที่ดีที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก (ผลสำรวจในนิตยสารซีอีไอฉบับ Industry Survey 2549) และในปี พ.ศ. 2550 ไบเทคได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการปฏิบัติการระดับโลก จากสมาพันธ์อุตสาหกรรมการแสดงสินค้าโลก (UFI) ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เริ่มก่อสร้างเมื่อ พ.ศ. 2538 โดย ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี โดยมุ่งหวังให้เป็นศูนย์สำหรับอุตสาหกรรมไมซ์ ขนาดใหญ่ในระดับนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย เนื่องจากในยุคนั้นประเทศไทยยังไม่มีศูนย์จัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่แบบครบวงจร โดยโครงการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ในวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2540 เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 16 กันยายน พ.ศ. 2540 ถือเป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่ในระดับนานาชาติแห่งแรกในประเทศไทย และมีการจัดงานครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายนปีเดียวกันเรามาดูกันดีกว่าว่า ไบเทคบุรี มีอะไรใหม่ 

ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ รักต้นไม้ หรือชอบกิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับต้นไม้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ SAMA Garden  (สมาการ์เด้น) เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค ภายใต้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่ทุกครอบครัวสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นแหล่งรวมต้นไม้ และสินค้าสำหรับคนรักต้นไม้ที่ครบครันให้เลือกสรรเป็นอย่างดี เป็นพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ learning by playing บริการพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับต้นไม้ ดิน น้ำ และการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืนผ่านกิจกรรม และการบริการวิชาการ จุดนัดพบใหม่ของทุกคนที่สามารถใช้เวลาทำกิจกรรมหลากหลายร่วมกัน all can do in 1 day in SAMA gardenภายใต้บรรยากาศร่มรื่น พื้นที่สีเขียว ชวนกันทานอาหาร ดื่มชา จับจ่ายซื้อของกินของใช้ ในพื้นที่กึ่ง Outdoor ทั้งยังเอาใจใส่ทุกมื้ออร่อย ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ กินอยู่รู้ที่มาสำหรับทุกคนในคอนเซ็ปต์ Alfresco Dining แบบสบายๆ และ Tea Salon ชาหอมพิเศษสูตรพิเศษ special blend ท่ามกลางบรรยากาศสวนอังกฤษ ไบเทคบุรี มีกิจกรรมมากมายให้คุณได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ เราขอแนะนำ 

BEAT ACTIVE  (บีท แอคทีฟ) Indoor Sports Entertainment แห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าบางนา สถานที่ที่รวบรวมกิจกรรมในร่ม ไว้เยอะที่สุดในประเทศไทย มีกิจกรรมที่เด็กสามารถเล่นได้ ไปจนถึงการผจญภัยที่ท้าทายสามาถชวนเพื่อน ครอบครัว หรือองค์กรของคุณ มาร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน หรืออยากจะมาออกกำลังกายเปีนผาจำลองเพื่อคลายเครียดก็ได้ BEAT ACTIVE มีหลากหลายโซนให้เลือกเล่นตามต้องการ และเป็นสถานที่ที่รวบรวมกิจกรรมสำหรับเด็กเล็ก, เด็กโต และผู้ใหญ่เอาไว้ด้วยกัน โดยเครื่องเล่นต่างๆ จะกำหนดความสูงของผู้ใช้งานไว้ เพื่อความปลอดภัย มีทั้งหมด 4 โซนหลัก คือ Kid Zone ,Novice Zone ,Advance Zone ,Extreme Zoneยังมีกิจกรรมสร้างเสริมความสัมพันธ์ภายในทีม BEAT Active ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างทีม โดยใช้กีฬาผสมผสานความสนุก เพื่อให้ทุกๆ องค์กรได้สานสัมพันธ์อันดี และได้มีกิจกรรมร่วมกันจัดทัศนศึกษา กิจกรรมพิเศษนอกห้องเรียนสร้างความสนุกสนานและออกกำลังกาย กับ BEAT Active มากมาย เรียนรู้วิธีใช้กล้ามเนื้อเพื่อพัฒนาทักษะของคุณจัดกิจกรรมอีเวนต์ ลานจัดกิจกรรมอเนกประสงค์ มาพร้อมที่นั่งในรูปแบบอัฒจันทร์ที่สามารถรองรับคนได้ถึง 500 ที่นั่ง พร้อมเวทีขนาดใหญ่ และระบบแสงสีเสียงที่ครบครัน เหมาะกับการจัดคอนเสิร์ต การเปิดตัวสินค้า และการจัด EventBHIRAJ TOWER at BITEC สร้างสรรค์ได้เอง ทุกตารางเมตรของการทำงาน มอบอิสระทางความคิด ด้วยการออกแบบโครงสร้างแบบไร้เสากั้น เปิดกว้างให้ผู้เช่าเลือกปรับแต่งสถานที่ทำงานเพื่อสะท้อนอัตลักษณ์ตัวตนและเป็นไปตามรูปแบบการใช้งาน ให้คนทำงานสนุกกับสถานที่ทำงานที่คอยเติมพลังสร้างสรรค์ทำไมต้อง ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เพราะเชื่อว่าทำเลศักยภาพทางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ อย่างสุขุมวิท-บางนา ควรมาพร้อมกับสถาปัตยกรรมที่เปิดโอกาสให้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เราจึงออกแบบอาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้นด้วยแนวคิดแบบร่วมสมัย มอบสมดุลชีวิตด้วยสวนลอยฟ้าพร้อมลู่วิ่งยาว 200 เมตร รายล้อมด้วยศูนย์นิทรรศการและการประชุม ศูนย์อาหาร และร้านค้าปลีกในระดับเดินถึงหลังจากที่เราแนะนำคนที่ชื่นชอบต้นไม้ SAMA Garden กิจกกรมอย่าง BEAT ACTIVE และ อาคารสำนักงานอย่าง BHIRAJ TOWER at BITEC กันแล้ว เรามาดูของกินกันดีกว่าว่าใน ไบเทคบุรี มีอะไรบ้างSAMA Foodtory  (ร้านอาหาร B1)  คืออะไร? แนวคิดแรก คืออยากให้มีสถานที่เพื่อพบปะผู้คนที่สามารถมาพบปะกันได้ที่สถานที่แห่งนี้ และเป็นแหล่งรวบรวมอาหาร และไลฟ์สไตล์ พื้นที่ SAMA FOODTORY แบ่งออกเป็น 4 โซนSAMA PURPLE (สมาม่วง) - ที่รวมร้านอาหารนานาชาติ หลากหลายเมนู ร้านอาหารมีความแตกต่างกันสามารถรองรับที่ได้นั่งเยอะ พร้อมทั้งมี Market สำหรับเดินซื้อของกลับบ้านได้ (ชั้น B1)

SAMA RED (สมาแดง) - จุดที่รวมศูนย์การบริการ หากต้องการซื้อของหรืออุปกรณ์ต่างๆสามารถมาได้ทีนี้ และยังมี Market สำหรับของทานเล่น (ชั้น B1)

SAMA GREEN (สมาเขียว) - ร้านสะดวกซื้อชื่อดังจากญี่ปุ่น มีของเยอะมากร้านนี้ (ชั้น B1)

FOOD YARD  (ชั้น 3) - ศูนย์อาหารสตรีทฟู้ด ที่รวบรวมร้านเด็ดร้านดังมาให้ พร้อมทั้งที่นั่งรองรับได้เยอะมาก Market ที่มีเฉพาะวันพฤหัสบดี - ศุกร์ มีทั้งของทานเล่น และแฟชั่น BHIRAJ TOWER at BITEC

https://www.bhirajburi.co.th/th/workplace-bhiraj-tower-at-bitec

• เชื่อมต่อตรงกับขรถไฟฟ้า (BTS) สถานีบางนา ทางออก 1

• 10 นาที สู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางยกระดับบูรพาวิถี

•  นัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่ โทร. 02 - 261 - 0261
BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name,
e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.