Home About us Our solutions Workplace United Business Centre II BHIRAJ TOWER at EmQuartier BHIRAJ TOWER at BITEC BHIRAJ TOWER at Sathon Summer Lasalle Venue IVORY SHADOW BITEC Retail oneudomsuk SAMA Foodtory Sunny at Summer Lasalle BOFFICE News & Activities Community Career Contact us
TH | EN
Knowledge
Summer Lasalle เป็นอะไรได้บ้างในการสร้างกลุ่มธุรกิจ
22 Aug 2023
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ออฟฟิศแคมปัสสุขุมวิท - บางนา สำนักงานเปิดให้เช่าบนพื้นที่ 61 ไร่ อยู่กึ่งกลางระหว่างลาซาลสุขุมวิท 105 และสุขุมวิท 107 แบริ่ง รายล้อมไปด้วยพื้นที่ผ่อนคลายอย่างมากมาย เพื่อพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับโครงการซัมเมอร์ ลาซาลให้มากขึ้น ผ่านการพูดคุยกับ คุณสุดารัตน์ บุญพรหมอ่อน Sales Manager ผู้ดูแลพื้นที่เช่าภายในโครงการซัมเมอร์ ลาซาล และกลุ่มภิรัชบุรีในส่วนของ Workplace ทั้งหมดถ้าพูดถึงออฟฟิศก่อนหน้านี้ผู้ประกอบธุรกิจจะมองหาตึกสูงแบบ High Rise ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเป็นหลัก แต่ปัจจุบันปฎิเสธไม่ได้เลยว่าพื้นที่โปร่ง โล่ง สบาย ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการตัดสินใจเช่าสำนักงาน ซึ่งโครงการซัมเมอร์ ลาซาล มีพื้นที่สีเขียวกว่า 45% ของพื้นที่ทั้งหมด และมีการแบ่งสำนักงานออกเป็นแคมปัส ทั้งหมด 5 ด้วยกัน ได้แก่แคมปัส A-D ปัจจุบันสร้างแล้วเสร็จไป 3 แคมปัสด้วยกัน ได้แก่แคมปัส A-C (ข้อมูล ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2566) นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถ 2 อาคาร ซึ่งสามารถรองรับรถได้ 290 คัน/อาคารอีกด้วยนอกจากจุดเด่นในด้านสุนทรียภาพแล้ว ด้านกายภาพก็ดีไม่แพ้กัน โดยเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกด้วย 3 ประตูทางเข้า เส้นทางหลักเส้นทางแรกคือเส้นทางสุขุมวิท หรือเดินทางสะดวกลงที่บีทีเอสสถานีแบริ่ง เข้าซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) ตรงเข้ามาเพียง 1.2 กิโลเมตร ทางเข้าที่ 2 สุขุมวิท 107 (แบริ่ง) ขับเข้าซอยมาอยู่ทางด้านซ้ายประมาณ 1 กิโลเมตรเช่นเดียวกัน และจากถนนศรีนครินทร์ตรงเข้ามายังซอยลาซาลอีกเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น หรือหากเข้ามายังเส้นทางบางนา-ตราด สามารถเข้ามายังบางนาซอย 4 ก่อนถึงโฮมโปร และไบเทค เข้ามาประมาณ 1.5 กิโลเมตรก็จะเจอกับโครงการซัมเมอร์ ลาซาล

แตกต่างจากโฮมออฟฟิศอย่างไร? ต้องบอกว่าภาพลักษณ์ของธุรกิจเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซัมเมอร์ ลาซาล สามารถตอบโจทย์ได้ ด้วย Location ที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง โดยใช้ถนนสุขุมวิท-บางนา และสามารถที่จะเดินทางไปยังโซนภาคตะวันออกได้ง่ายมากกว่า นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบรรยากาศสบาย Pet Friendly ที่สามารถนำน้องหมา น้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เข้ามาในโครงการได้ความยืดหยุ่นที่เหนือกว่า ในเรื่องของการทำงานได้ 24 ชั่วโมง เนื่องจากโดยปกติแล้วสำนักงานในเมืองส่วนให้จะเป็น Office hours ถ้าหลังจากเลิกงาน 6 โมงเย็น ภายในตึกก็จะมีการปิดแอร์​ แต่โครงการซัมเมอร์ลาซาล สามารถเปิด-ปิดแอร์ได้เอง ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเข้า-ออก วันเสาร์อาทิตย์ได้ด้วย ทำให้ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าของค่าไฟได้ด้วยตนเอง 

พื้นที่สำนักงานเริ่มต้นที่ 85 ตารางเมตร ในหนึ่ง Floor สามารถแบ่งพื้นที่ได้ 5 Units หรือประมาณ 500 ตารางเมตร แต่ถ้าต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถที่จะตอบโจทย์ได้เลยในพื้นที่ 1 ตึก โดยมีพื้นที่โดยรวมทั้งหมด 1,600 ตารางเมตร Ceiling height โปร่ง โล่ง สบาย ชั้น Ground สูง 3.45 เมตร ชั้น 2 และชั้น 3 จะสูง 2.7 เมตร Column free design สามารถที่จะปรับ เปลี่ยนแปลง ออกแบบ ได้ตามการใช้งาน
Innovation Centre ในอนาคตได้มีการวางแผนเกี่ยวกับแคมปัส C ให้มีทิศทางการทำธุรกิจไปในด้านของ  Wellness & Tecnology เนื่องจากสามารถรองรับ load หรือเครื่องจักรอยู่ที่ 500 กก./ตารางเมตร พร้อมทั้งมีโอกาสที่จะปรับเป็นห้องทดลองตามกลุ่มของลูกค้า สนับสนุนด้านการพัฒนาการเกษตรเพื่อที่จะสามารถเข้ามารวมตัวกันอยู่ที่แคมปัส C โดยจะเป็นกลุ่ม Bussiness เดียวกัน เพื่อแลกเปลี่ยนเรื่องธุรกิจระหว่างกันได้

ปัจจุบันผู้เช่าภายในโครงการยังมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นการเปิดโอกาสพบปะ และแลกเปลี่ยนกับกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เพื่อขับเคลื่อนการทำงานไปพร้อมกันเพราะ ‘ซัมเมอร์ ลาซาล ยืดหยุ่น ตอบโจทย์ กับทุกกลุ่มธุรกิจ’


BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name,
e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.