Home About us Our solutions Workplace United Business Centre II BHIRAJ TOWER at EmQuartier BHIRAJ TOWER at BITEC BHIRAJ TOWER at Sathon Summer Lasalle Venue IVORY SHADOW BITEC Retail oneudomsuk SAMA Foodtory Sunny at Summer Lasalle BOFFICE News & Activities Community Career Contact us
TH | EN
Lifestyle
ชวนเพื่อนมาเพ้นท์แก้วไวน์หลังเลิกงาน ในบรรยากาศผ่อนคลายที่ ‘WASSAR’
30 May 2024

WASSAR ร้านวาซซาไวน์ เซลล่า แอนด์บาร์ ใน Concept แนว Cozy สาบายๆ เหมาะแก่การพูดคุยภาษาไวน์ ในช่วงมือกลางวัน หลังเลิกงาน จนถึง Lazy weekend ที่เอาใจชาวลาซาล และบางนาที่ นิยมมาดื่ม และรับประทานอาหารจุดเริ่มต้นมาจากที่เจ้าของวาซซาไวน์ ชอบทำอาหาร และเคยลงเรียนกับเซฟระดับภัตตาคาร บวกกับประสบการณ์การทำร้านอาหารที่ประเทศเยอรมันนี จึงอยากให้คอไวน์ได้ลองแพริ่งไวน์กับอาหาร จึงได้เกิดร้าน Wassar Wine Cellar & Bar ขึ้น เป็นสไตล์อาหารนานาชาติปรับแต่งฟิวส์ชั่นพร้อมอาหารไทยเข้าผสมกัน ซึ่งได้เสียงตอบรับมาเป็นอย่างดีตั้งแต่เปิดจนถึงปัจจุบันเมนู ชีสบอร์ด  (ราคา 369 บาท) เสริฟพร้อม Salami & Ham ผลไม้สดอย่างองุ่นกับสตอรเบอร์รี่ แถมมีผลไม้แห้ง และเม็ดนัทต่างๆ จึงทำให้ชิสบอร์ดของร้านไม่เลี่ยน และไม่น่าเบื่อจนกว่าไวน์จะหมดขวด ที่ร้านยังมีอาหารจานหลักอย่าง สเต๊กปลากระพงเสริฟกับผักย่างหลากหลายชนิด กุ้งเสียบไม้ที่แนมด้วยข้าวโพดหวาน จิ้มกับซอสคัสตาร์ด พลาดไม่ได้กับเมนู สเต๊กเนื้อวากิว Wagyu Yakiniku (ราคา 300 บาท)  ที่นำเข้ามาจากออสเตรเลีย เมนูพิเศษจากร้าน Escargot (ราคา 590 บาท) เป็นหอยทากที่นิยมทานในช่วงเวลาพิเศษ เพราะในขั้นการเตรียมวัตถุดิบจะต้องนำหอยทากตัวเป็นๆ มาพักทิ้งไว้ประมาณ 7 วัน เพื่อให้หอยทากอดอาหาร และขับของเสียออกมาก่อน จึงสามารถนำไปปรุงสุกทั้งเปลือก เรียกได้ว่ากว่าจะมาเป็นเมนูอาหารจากหอยทากสักจาน ต้องใช้เวลากว่า 1 อาทิตย์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทย อย่าง Special Thai Dish: เป็นแหนมออร์แกนิกส์ไม่มีไนเตรท แคบหมูรสไม่จัด เสริฟพร้อมกับคอหมูย่างที่รสเบาๆ ทางร้านพิถีพิถันฑ์พิเศษเพื่อนำมาทานคู่กับไวน์ได้ลงตัวสำหรับมื้อพิเศษของใครหลายๆ คน สามารถสั่งไวน์ดีๆ สักขวดแล้วเพ้นท์แก้วไวน์ไปด้วยก็ยังได้ Special สำหรับผู้เช่าโครงการ Summer Lasalle ทุกท่านที่ได้อ่านบทความนี้ ทางร้าน WASSAR มอบส่วนลด 10% เมื่อยอดบิลครบ 2,000 บาทขึ้นไป และพิเศษในเดือนเกิด ได้รับฟรี Cheese Board ฟรี! 

เพียงแค่แสดงวันเดือนเกิดของท่านจากบัตรประชาชนต่อพนักงานในร้าน
Summer Lasalle แสงสว่างแห่งใหม่ของย่านสุขุมวิท-บางนา ทำเลที่เหมาะกับบริษัทหลากหลายธุรกิจที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากใจกลางเมืองแต่ยังคงเพียบพร้อมด้วยศักยภาพสำหรับการทำธุรกิจ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันSummer Lasalle

https://www.bhirajburi.co.th/workplace-summer-lasalle

• 5 นาทีจากรถไฟฟ้า (BTS)  สถานีแบริ่ง ทางออก 4

• 10 นาที ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางยกระดับบูรพาวิถี

•  นัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่ โทร. 02 - 261 - 0261
BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name,
e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.