หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
‘กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี’ ได้รับประกาศเกียรติคุณรับรองมาตรฐานการป้องกันยาเสพติด ในสถานประกอบกิจการ โดยกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน
15 Jul 2022
เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา บริษัท ไบเทคแมนเนจเม้นท์ จำกัด บริษัท ไบเทคเซอร์วิสเซส จำกัด และบริษัท อัเบ๊าท์ฟู้ด จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ได้ผ่านเกณฑ์การตรวจประเมินมาตรฐานการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ จากสำนักงานสวัสดิการคุ้มครองแรงงาน โดยมีตัวแทน ได้แก่ คุณกฤษกร เจริญพานิช ผู้อำนวยการกลุ่มฝ่ายทรัพยากรบุคคล และคุณนันท์นภัส จิรธนปภิณวิทย์ ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เข้ารับมอบเกียรติคุณรับรองดังกล่าว
โดยการเข้ารับในครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งยืนยันในเรื่องของความพร้อมของระบบบริหาร และการจัดการแรงงาน ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล พร้อมทั้งเป็นเครื่องยืนยันว่า สามารถบริหารจัดการด้านการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการได้
ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความตระหนัก และให้ความสำคัญในการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดมาอย่างต่อเนื่อง โดยการให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วน ในเรื่องการหาแนวทางป้องกันและแก้ไข เพื่อให้องค์กรปลอดยาเสพติด และเป็นโรงงานสีขาวอย่างแท้จริง


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล