หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
อะเบ๊าท์ฟู้ด ส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ศูนย์พักคอย เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
05 Oct 2021
อะเบ๊าท์ฟู้ด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี
ส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
.
คุณปิติภัทร บุรี ผู้บริหาร บริษัท อะเบ๊าท์ฟู้ด จำกัด นำทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอาหารและเครื่องดื่มภายใต้กลุ่มภิรัชบุรีมานานกว่า 20 ปี ที่ทุ่มเทใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบถึงลูกค้า ด้วยความสด สะอาด และปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP in Mass Catering พร้อมทั้งผู้ให้บริการ “ต้องมนต์ คลาวด์คิทเช่น” ได้ส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มให้แก่ คุณเฉลา ชาวยศ หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ตัวแทนจากสำนักงานเขตบางนา เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่และเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ประจำศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อ เขตบางนา
.
ได้ส่งมอบความอร่อยแก่บุคลากรทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันมหิดล เพื่อรำลึกถึงพระราชบิดาแห่งการแพทย์ไทย โดยบริษัทหวังเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมแรงร่วมใจคนละไม้คนละมือกับพี่น้องคนไทยทุกภาคส่วนเพื่อก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน
.
ทั้งนี้ หนึ่งในนโยบายการทำงานของบริษัทจะยึดถือหลักความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ที่มีความต้องการอาหารที่มีคุณภาพ เพื่อแบ่งปันและช่วยเหลือสังคมในโครงการต่างๆ ต่อไป


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล