หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชบุรี ผู้ไม่เคยยอมหยุดพัฒนา
11 Jan 2021
ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ในปี2020 ที่ผ่านมา ทุกองค์กรต้องปรับตัว ทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเองก็มีการพัฒนาในส่วนของธุรกิจต่างๆในเครืออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พร้อมโจทย์ความต้องการของลูกค้า และก้าวทันกระแสโลก เรามาดูกันว่ากลุ่มบริษัทภิรัชบุรีนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้างในปี 2020 และในปี 2021 มีอะไรน่าติดตาม

ธุรกิจพื้นที่จัดงานและที่ประชุม (Venue)
ไบเทคเปิดตัวบริการ HYBRID MEETING SOLUTION อีกทั้งยัง จับมือ HAUPCAR ผู้ให้บริการคาร์แชร์ริ่งรายแรกของไทย และเปิดจุดให้บริการ EV Charging Station ในส่วนฝั่ง IVORY SHADOW ร่วมกับ Potioneer เปิดโมเดลธุรกิจใหม่ยกระดับงานไมซ์สู่ตลาดลักชัวรี่แบรนด์ ในปี 2021 ยังมีอะไรให้ อีกแน่นอน ต้องรอติดตาม

ธุรกิจสำนักงาน (Workplace)
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ปักหมุดสร้าง Campus B พร้อมกับพัฒนา Solutions สำหรับผู้เช่า โดยเปิดตัว “SOCO ออฟฟิศสำหรับคนชอบเปลี่ยน” ที่ให้บริการในการตกแต่งออฟฟิศที่มีแบบให้เลือกถึง 5 ธีม และในปี 2021 เตรียมพบกับ Co-working space ได้ที่โครงการซัมเมอร์ ลาซาล เป็นที่แรก

ธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก (Retail)
โครงการวันอุดมสุขเปิดพื้นที่สวนสุขสันต์ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ส่วนโครงการซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล เปิดให้บริการโดยมี Café สุดชิค อย่าง Roots at Lasalle ประเดิมพื้นที่ ในปี 2021 มีร้านเปิดใหม่ให้เซอร์ไพรส์แน่นอน กลับมาดูกันที่โครงการน้องใหม่อย่าง สมา ฟู้ดทอรี่ เปิดตัวเต็มที่พร้อมร้านอาหารที่หลากหลาย ทั้ง Kiosk และ Restaurant นอกจากนี้ในพื้นที่ Retail นั้นจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจเกิดขึ้นอีกมากมายให้รอติดตาม

ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage)
About Food Delivery เปิดตัวในช่วงโควิด-19 ตอบโจทย์ New normal พร้อมกันนั้นยังพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มออกมามากมาย อาทิ Pizza แป้งฟอคคาเซีย ชาผลไม้ Fruity Forest Tea ปังปิ้งรับทรัพย์ กล้วยยกทัพ คุกกี้สิงโต ยังไม่หยุดแค่นี้ในปี 2021 เตรียมพบกับคาเฟ่ชุดชิค Chalk & Charcoal ที่จะเริ่มเปิดสาขาแรกที่ไบเทค

ธุรกิจที่จอดรถ (Parking)
PARK X เปิดแล้วที่แรกที่อุดมสุขเป็นที่แรกพร้อมด้วยโปรโมชั่นแบบรายวัน และรายปี พร้อมกันนี้ได้พัฒนาระบบการบริการที่จอดรถแบบ ไร้สัมผัส และระบบชำระค่าที่จอดรถออนไลน์ EZY Parking ที่โครงการภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ในปี 2021 นี้เตรียมพบกับ PARK X Ekkamai ที่ไม่ได้มีแค่ที่จอดรถ แต่มีในส่วนของพื้นที่เช่าค้าปลีกอีกด้วย


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล