หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด ปลุกกระแส Sports Entertainment ครั้งแรกของไทย เน้น Life Style ทุกกลุ่ม
30 Apr 2022
บรรยายใต้ภาพ นายประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) นายปิติภัทร บุรี ประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายกลยุทธ์ (ลำดับที่ 2 จากซ้าย นายเค็น ศักดิ์พิสิษฐ์ ผู้จัดการทั่วไป (ซ้ายสุด) กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี และ นายนพพร วาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ลำดับที่ 3 จากขวา) นายนพรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานอำนวยการ (ลำดับที่ 2 จากขวา) นายธานี เต็มบุญศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ(ขวาสุด) บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด

นายปิติภัทร บุรี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี และ นายนพพร วาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยไฟท์ จำกัด ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) พัฒนาพื้นที่ภายในศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อตอบสนอง Life Style คนรักสุขภาพ สนุก ปลอดภัย สำหรับ ทุกเพศ ทุกวัย ทุกวัน กิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งกลุ่มเพื่อน และครอบครัว

“นี่คือ Sports Entertainment ที่ฉีกการออกกำลังรูปแบบเดิมๆ ให้เป็นกิจกรรมใหม่ในแบบInteractive มากกว่า 50 ประเภทกีฬา พร้อมทั้งส่งเสริมและเชิดชูเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย ผ่าน “มวยไทย” ซึ่งเป็นศาสตร์และศิลป์การต่อสู้ของชาติ และผสานความบันเทิงเข้าด้วยกัน ภายใต้โครงการ BEAT active” นายปิติภัทร บุรี กล่าว

นายนพพร วาทิน เสริมว่า “มวยไทย คือกีฬาการต่อสู้แบบยืนที่ดีที่สุดในโลก เราจะนำความภูมิใจนี้ สู่สายตาคนไทยทั้งประเทศและผู้ที่ชื่นชอบกีฬาการต่อสู้ทั่วทุกมุมโลก ด้วยการจัดการแข่งขันมวยไทย ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมียิมมวยไทยที่ได้มาตรฐานสากล โดยมีนักมวยชื่อดังของ THAI FIGHT เป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งมีการออกแบบการฝึกให้เหมาะสมกับผู้รักการออกกำลังกายและชื่นชอบในทุกระดับ ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพ คนไทยทุกคนจะต้องภูมิใจในมวยไทย ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ประจำชาติและเป็น Soft Power ที่สำคัญของชาติ ต่างชาติทุกคนที่มาเยือนเมืองไทยต้องปักหมุดมาดูการแข่งขันชกมวยไทยแบบสด ๆ ที่นี่”

นี่คือปรากฏการณ์สำคัญที่จะพลิกโฉมการออกกำลังในรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมความบันเทิง รองรับทุกความต้องการ และคาดว่าจะมีผู้มาเยือนกว่า 1 ล้านคนต่อปี ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ภายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 ที่ BITEC สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและการเปิดตัวกองทัพพันธมิตรของ BEAT active อีกมากมายได้ทางช่องทางออนไลน์และ Official Website


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล