หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชบุรี พัฒนาแบบยั่งยืน
25 Jan 2022
ภิรัชบุรี พัฒนาแบบยั่งยืน
ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่ทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี พัฒนาและปรับตัวธุรกิจในเครืออย่างไม่หยุดหยั้งและต่อเนื่อง แม้ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในรอบสองปีที่ผ่านมา ที่ส่งผลกระทบหลาย ๆ ด้านให้กับมนุษยชาติและโลกของเรา มีทั้งเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น และวิถีชีวิตผู้คนที่เปลี่ยนไป เราจึงยิ่งต้องมุ่งสรรค์สร้าง พร้อมก้าวทันทุกการเปลี่ยนแปลง เพื่อความต้องการที่ตอบโจทย์ของลูกค้าและผู้บริโภคมากที่สุด และในปีที่ผ่านมากลุ่มบริษัทภิรัชบุรีนั้นมีการพัฒนา และเปิดตัวธุรกิจใหม่ ๆ อะไรขึ้นมาบ้างในปี 2021 และจะมีธุรกิจหรือสิ่งที่น่าสนใจอะไรบ้างในปี 2022 นี้
.
ธุรกิจพื้นที่จัดงานและที่ประชุม (Venue)
ไบเทคได้กลับมาเปิดตัวให้บริการอีกครั้ง พร้อมเต็มที่ดันอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) การันตีความปลอดภัยด้วยตราสัญลักษณ์ SHA และยังได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม กับการร่วมจับมือบริษัทเอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) (SCGP) เปิดตัวโครงการ “We Draw the New World Together” ในการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และนำวัสดุเหลือใช้จากการจัดงานในไบเทคมาหมุนเวียน เพื่อผลักดันให้เกิดการบริหารจัดงานอย่างยั่งยืน และพร้อมกันยังคว้ารางวัล Thailand Energy Awards ประเภทอาคารควบคุมดีเด่นประจำปี 2563 อีกด้วย
.
ธุรกิจสำนักงาน (Workplace)
อีกหนึ่งธุรกิจที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในส่วนของธุรกิจ Co-working space และออฟฟิศให้เช่าพร้อมตกแต่งกับ SOCO Work เป็นที่แรกไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมขยายสาขาให้ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้โครงการ Summer Lasalle ก็ยังเตรียมตัวเปิด Campus B ภายใน Q2 ในปี 2022 อีกด้วย
.
ธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก (Retail)
โครงการวันอุดมสุข มีร้านอาหารนานาชาติยกทัพมาเปิดใหม่ให้เลือกสรรทั้ง The Pizza Company, Lust Ramen Thailand และ Texas Chicken ส่วนทางซันนี่ แอท ซัมเมอร์ลาซาล ก็เปิดให้บริการ Foodhall แสนอร่อยอย่าง Sunrice ที่มีร้านอาหารเจ้าดังมาให้บริการแก่ผู้คนในย่านนั้นด้วย ปิดท้ายด้วยโครงการ สมา ฟู้ดทอรี่ เปิด Clound Kitchen แบบเต็มรูปแบบ ที่ขอเป็นฟู้ดฮับของคนย่านสุขุมวิท-บางนา กับร้านอร่อยในตำนานอย่าง COCA ที่อาหารรสเลิศ พร้อมกับปาท่องโก๋ยักษ์อย่าง Jikko พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ พร้อมระบบสั่งอาหารออนไลน์ที่ https://www.samafoodtory.com/ อีกทั้งทางซันนี่ก็มี Ponyo x Sunny ร้านขายต้นไม้สุดฮิปอีกด้วย
.
ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage)
ในปี 2021 ที่ผ่านมาธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มก็ได้เปิดตัวแบรนด์ “ต้องมนต์ อีททีเรีย” (Tongmon Eatery) ธุรกิจน้องใหม่ขึ้นมาตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New Normal ที่มีเมนูอาหารทั้งไทยและไทยแบบฟิวชั่นให้เลือกสรรหลากหลายเมนู และได้เปิดไลน์โปรดักส์ใหม่อย่าง “ต้องมนต์ Meal Kit” เซตอาหาร DIY พร้อมปรุง วัตถุดิบเราเตรียมให้ ทานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องดื่มสดชื่นจากสมุนไพรไทยให้ดับกระหายอาทิ น้ำเก็กฮวย น้ำตะไคร้ น้ำใบเตย และเตรียมตัวกับอีกหลากหลายเมนูได้ในปี 2022 นี้
.
ธุรกิจที่จอดรถ (Parking)
PARK X หลังจากเปิดตัวที่แรกที่อุดมสุข และ PARK X Ekkamai บริการที่จอดใจกลางเมืองสุด ๆ ตอบโจทย์คนสังคมเมืองที่หาที่จอดรถยาก และในปี 2021 สำหรับ PARK X Ekkamai ที่ผ่านมาที่ไม่ได้มีแค่ที่จอดรถ แต่ยังมีในส่วนของพื้นที่เช่าค้าปลีกอีกด้วย
.
และเตรียมพบกับธุรกิจใหม่ในเร็ว ๆ นี้ ที่เรากำลังวางแผนพัฒนาธุรกิจที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่จะเข้ามาเติมเต็ม พร้อมส่งต่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด และไม่หยุดพัฒนาเพื่อคุณภาพการให้บริการที่สั่งสมมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีของเราที่ผ่านมา


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล