หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ไบเทคพร้อมเต็มที่ดันอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) การันตีความปลอดภัยด้วยตราสัญลักษณ์ SHA
09 Dec 2021
ด้วยความตระหนักและใส่ใจในสุขอนามัยของลูกค้าและผู้เดินชมงานมาโดยตลอด รวมทั้งยกระดับความเข้มงวดด้านความปลอดภัย ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคได้รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety & Health Administration - SHA) ประเภทการจัดกิจกรรม/จัดประชุม โรงละคร/โรงมหรสพ ที่เป็นโครงการความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกระทรวงสาธารณสุข เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้จัดงาน ผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ผู้เดินชมงาน และพนักงาน รวมถึงชาวต่างชาติที่จะเข้ามาจัดงานแสดงสินค้า การประชุม ในประเทศไทย ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุข และความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเมื่อก้าวเข้ามาใช้บริการที่ไบเทค

ตราสัญลักษณ์ SHA ดังกล่าวเป็นการสะท้อนให้เห็นได้ว่าไบเทคได้ดำเนินงานผ่าน 3 องค์ประกอบหลักตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข ได้แก่
1. ด้านสุขลักษณะอาคารและอุปกรณ์เครื่องใช้ที่มีอยู่ในอาคาร
2. การจัดอุปกรณ์ทำความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค
3. การป้องกันสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน
โครงการ SHA เป็นการสร้างมาตรฐานความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง ทำให้สามารถยกระดับอุตสาหกรรมไมซ์วิถีใหม่รับ Now Normal ที่ใส่ใจต่อความสะอาด ความปลอดภัย และสุขอนามัยของทุกคนอย่างแท้จริง


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล