หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ไบเทครับตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (TMVS)
31 Aug 2021
คุณจักริน อังประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รับมอบตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard: TMVS) ในงาน MICE Standard Day 2021 โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ มั่นใจสามารถรองรับการเป็นฮับงานไมซ์ระดับโลก พร้อมทั้งเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพของผู้ประกอบธุรกิจไมซ์ในไทยให้กับกลุ่มนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ โดยไบเทคได้รับตราสัญลักษณ์ TMVS มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2558

ณ ปัจจุบันไบเทคถือเป็นสถานที่จัดงานของประเทศไทยที่ได้รับการรันตีประเภทห้องประชุม (Meeting Room) และ ประเภทสถานที่จัดแสดงสินค้า (Exhibition Hall) ที่มีขนาดพื้นที่มากกว่า 61,500 ตารางเมตร เป็นการันตีถึงคุณภาพของผู้ประกอบกิจการไมซ์ในด้านสถานที่และมาตรฐานระดับสากล โดยพิจารณาทั้งในด้านกายภาพ เทคโนโลยี การบริการ และการบริหารจัดการอย่างยั่งยืน


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล