หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ไอเวอรี่ ชาโดว์ จุดหมายปลายทางสำหรับงานไมซ์กลุ่มลักชัวรี่ของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
09 Sep 2021
IVORY SHADOW@45th floor EmQuartier จุดหมายปลายทางสำหรับงานไมซ์กลุ่มลักชัวรี่ของเมืองไทยและระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองรับการจัดงานพิเศษ (Special Event) และสถานที่จัดงานประชุม (Meeting Room) ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ "TMVS" (Thailand MICE Venue Standard) มาตรฐานด้านการให้บริการ ด้านกายภาพ ด้านเทคโนโลยี สร้างความน่าเชื่อถือทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ มาตั้งแต่ปี 2018 ต่อเนื่องถึงปี 2021

พร้อมมอบประสบการณ์ Tailor-made Chef Table สุดประทับใจให้กับการนำเสนอแบรนด์ได้อย่างครบวงจร ด้วยศักยภาพที่โดดเด่นทั้ง ทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ และดีไซน์อันสวยงามของสถานที่แปลกตา พร้อมจุดเด่นอยู่ที่ระเบียงลอยฟ้า Glass Peninsula ที่จะทำให้ผู้คนต่างตะลึงและเพลิดเพลินกับไฮไลต์ของห้องที่ผู้ที่เดินผ่านจะได้ชมทิวทัศน์กรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา

เพิ่มเติมคลิก >> www.ivoryshadow.com
#IVORYSHADOW #CrownJewelofEmQuartier #WorldClassExperience #halloffame


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล