หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
พิธีเทคอนกรีตปิดงานที่ยอดอาคาร พาร์คเอ็กซ์ เอกมัย (PARK X EKKAMAI)
12 Mar 2021
เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 คุณปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี คุณศศิวิมล วานิชสรรพ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพนต้า 591 จำกัด พร้อมทีมงาน ได้ร่วมพิธี Topping Off Ceremony เทคอนกรีตปิดงานที่ยอดอาคาร พาร์คเอ็กซ์ เอกมัย (PARK X EKKAMAI) เพื่อแสดงถึงความสำเร็จของโครงการก่อสร้าง PARK X EKKAMAI โดยพาร์คเอ็กซ์ เอกมัย เป็นบริการที่จอดรถใจกลางเมืองและพื้นที่ค้าปลีก ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด ปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยระบบที่จอดรถอัตโนมัติและการชำระค่าบริการแบบไร้เงินสด

โครงการพาร์คเอ็กซ์ (PARK X) เป็นอีกหนึ่งในสาขาธุรกิจของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี วิสัยทัศน์ในการทำโครงการนี้ คือ พาร์คเอ็กซ์ ทางเลือกอันดับ 1 ในใจ คนเมือง โดยตั้งเป้าว่าจะเปิดแห่งที่ 2 พาร์คเอ็กซ์ เอกมัย ภายใน Q2 2564 เป็นอาคาร 10 ชั้น ที่มีในส่วนของพื้นที่ค้าปลีก 15 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเอกมัยระหว่างซอยเอกมัย15 และ ซอยเอกมัย 17 บนพื้นที่ 3 งาน โดยแห่งแรกคือ พาร์คเอ็กซ์ อุดมสุขซึ่งเปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้ในปี 2562

สามารถดูรายละเอียดของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.parkx.com/


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล