หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
พาร์คเอ็กซ์เอกมัย ร่วมกับ มูฟมี ให้บริการรับส่ง ไป-กลับ ด้วยรถตุ๊กตุ๊ก ระหว่างอาคารจอดรถ และจุดอื่นๆ ที่ร่วมรายการ
27 Jul 2022
เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 คุณปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี (ซ้าย) คุณศุภพงษ์ กิติวัฒนศักดิ์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทเออร์เบิน โมบิลิตี้ เทค จำกัด ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (ขวา) และ มูฟมี ถ่ายภาพร่วมกัน เนื่องในพิธีการเปิดให้บริการ เส้นทางวิ่งรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า พลังงานสะอาด เส้นทางใหม่ "ทองหล่อ - เอกมัย"

โดยมีการให้บริการ นั่งฟรี" ไป-กลับ ระหว่างพาร์คเอ็กซ์ เอกมัย กับจุดอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 14 ตุลาคม 2565 โดย พาร์คเอ็กซ์เอกมัย ถือเป็นหนึ่งในจุดขึ้น - ลง ของมูฟมี โดยมีจุดรอรถตุ๊กตุ๊กอยู่ใกล้กับ "ลานจอดรถและร้านอาหาร สะดวก สะอาด ปลอดภัย" พร้อมให้บริการ

พาร์คเอ็กซ์เอกมัย ตั้งอยู่บนทําเลที่สะดวกสบาย บนถนนสุขุมวิท ซอย 63 (เอกมัย) อยู่ระหว่างซอย 15 และซอย 17 สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทั้งจาก ถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี และยัง สามารถเชื่อมต่อผ่านทาง สุขุมวิท 71 เพื่อทะลุไปยังถนนพัฒนาการ และถนน รามคําแหง ได้ง่ายอีกด้วย พร้อมทั้งมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่า ที่ชั้น Basement และ ชั้น G อาทิเช่น ร้านร้าน ลำปาง บางกอก ร้านข้าวผัดปูเมืองทอง 1 ต้นตำรับ โดยคุณ พิมพร ร้านตือฮวนอรุณวรรณ และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล