หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
คณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ร่วมพิธีตอกเสาเข็ม พร้อมเดินหน้า โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ออฟฟิศแคมปัสแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา
03 Jul 2019
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – คณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในประเทศไทย ร่วมพิธีตอกเสาเข็มโครงการ SUMMER Lasalle (ซัมเมอร์ ลาซาล) เพื่อเริ่มก่อสร้างอาคารหลังแรก ในโครงการอย่างเป็นทางการ โดยมี ดร.ประสาน ภิรัช บุรี (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีและ คุณประพีร์ บุรี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการเงิน กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณปิติภัทร บุรี, คุณปนิษฐา บุรี, คุณสโรชา บุรี และ คุณวุฒิชัย ทรัพย์เพิ่มพงศ์ ร่วมเป็นพยานในพิธีตอกเข็ม

ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) เป็นโครงการพัฒนาอาคารสำนักงานแนวราบแห่งใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ออฟฟิศแคมปัส ซึ่งประกอบด้วย อาคารสำนักงานจำนวน 5 แคมปัส โดยแต่ละแคมปัสจะประกอบด้วยอาคารสำนักงานสูง 3 ชั้นจำนวน 4-6 อาคาร นอกจากนี้ยังมี คอมมิวนิตี้มอลล์ และโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนลาซาล เชื่อมต่อกับถนนแบริ่งและ ถนนบางนา-ตราด ซึ่งเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีบางนาและแบริ่ง) ทางด่วน และใช้เวลาเพียง 20 นาทีเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และย่านใจกลางกรุงเทพฯ

ปัจจุบันโครงการซัมเมอร์ ลาซาล มีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมสำนักงานขายเป็นจำนวนมาก หลังจากเปิดตัวโครงการไปเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยมีแผนที่จะสร้างเฟส 1 ให้เสร็จสิ้นภายในไตรมาสสองของปี พ.ศ. 2561 และคาดว่าโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ทั้งหมดจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ภายใน 3-5 ปี


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล