หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
รีจัส เปิดตัวออฟฟิศพร้อมใช้สาขาใหม่ ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค
03 Jul 2019
นายปิติภัทร บุรี (ที่2 จากซ้าย) , กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี พร้อมด้วย นางโนเอล โค้ก (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท รีจัส (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามเซ็นสัญญาเช่าสำนักงานอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอแห่งใหม่ ย่านสุขุมวิท-บางนา โดยมี นายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ (ซ้ายสุด) กรรมการบริหาร และหัวหน้าแผนกให้คำปรึกษาและการดำเนินการพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย และ นางสาวรุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายอาคารสำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี

เมื่อเร็วๆนี้ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ได้ให้การต้อนรับ รีจัส (ประเทศไทย) ผู้นำให้บริการสำนักงานพร้อมใช้และโคเวิร์กกิ้งชั้นนำระดับโลก (Workplace Solution) เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้เช่าของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอแห่งแรก ในย่านสุขุมวิท-บางนา

นางโนเอล โค้ก ผู้จัดการประจำประเทศไทย รีจัส (ประเทศไทย) ได้กล่าวระหว่างพิธีลงนามเซ็นสัญญาว่า “รีจัส มองหาอาคารสำนักงานที่มีความพร้อมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบโจทย์การเป็นผู้ให้บริการที่ตอบสนองความต้องการด้านสถานที่ทำงานแบบครบวงจร ซึ่งอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค มีความพร้อมสูงและ ตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างครบครัน อีกทั้งทำเลที่เชื่อมต่อตรงกับรถไฟฟ้า บีทีเอส อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ลูกค้าและสมาชิกของรีจัสได้อย่างดีเยี่ยม”

นายปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง รีจัส ได้เลือกอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เพื่อเปิดสาขาที่ 17 ในกรุงเทพฯ เรามั่นใจว่าอาคารสำนักงานของเราจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เช่าได้อย่างครบถ้วน ทั้งในแง่ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งแวดล้อมที่ดีและ การให้บริการที่เป็นเลิศ เราหวังว่าพนักงานและคนทำงานทุกคนในอาคารแห่งนี้จะสามารถมีคุณภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมๆ กับอนาคตการทำงานที่มั่นคงได้”

ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานเกรดเอสูง 29 ชั้น ขนาด 32,000 ตารางเมตร เชื่อมต่อตรงกับสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอสบางนา และ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค นอกจากนี้ ยังมอบบรรยากาศในการทำงานรูปแบบใหม่ ด้วยแนวคิดผสมผสานการใช้ประโยชน์พื้นที่ในรูปแบบต่างๆ แก่พนักงานและผู้ประกอบการ


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล