หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ซัมเมอร์ ลาซาล ออฟฟิศนี้ อยู่แล้วร่ำรวย ราบรื่น รุ่งเรือง
20 May 2021
ซัมเมอร์ ลาซาล อภิมหาโครงการออฟฟิศ 61 ไร่ ในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ได้เชิญ อ. คฑา ชินบัญชร เข้ามาให้คำปรึกษาด้าน
ฮวงจุ้ย เพื่อตอกย้ำถึงศักยภาพของโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ที่สมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องโครงสร้างพื้นฐาน และความมงคลที่จะทำให้ผู้เช่า อยู่แล้วร่ำรวย ราบรื่น รุ่งเรือง อย่างแน่นอน

1. ทิศมงคล ไม่ว่าอยู่ตรงไหน เลือกปังได้ตามใจ
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล หันไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ในแต่ละแคมปัสมีหลายกลุ่มอาคาร ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของโครงการที่ทำให้อาคารรับทิศมงคลของทุกคนได้

ซัมเมอร์ ลาซาล เป็นโครงการ low rise ทำให้ตัวอาคารรับพลังจากธรรมชาติได้มาก ซึ่งในทางฮวงจุ้ย คือ ความมั่นคง พอทั้ง 2 องค์ประกอบนี้มารวมกันแล้ว ก็จะช่วยเสริมพลังของกันและกัน ซึ่งทำให้การทำธุรกิจที่นี่มีความเจริญก้าวหน้า

2. เลขมงคล อาคาร 3 ชั้น
แต่ละอาคารมี 3 ชั้น ลักษณะเด่น คือ เป็นอาคารที่มีเพดานสูง ได้ใกล้ชิดและสัมผัสกับธรรมชาติ รวมทั้งยังได้มีปฏิสัมพันธ์กับบริษัทอื่นๆ ที่อยู่ในแคมปัสเดียวกัน ทำให้เกิด connection ใหม่ๆ

ตัวอาคารถือเป็นธาตุไม้ เพราะจำนวนชั้นที่เป็นเลข 3 ตามหลักฮวงจุ้ย ไม้ คือ การเจริญเติบโต แตกกิ่งก้านสาขา ขยับขยายได้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญรุ่งเรืองในการทำธุรกิจ

3. ธาตุส่งเสริม ก่อเกิดพลังบวก
ทุกชั้นของอาคารได้พลังจากพื้นที่สีเขียวของสนามหญ้า อีกทั้งยังเป็นพลังบวกของการก่อเกิด ชีวิตการทำงานที่นี่จะเป็นชีวิตใหม่ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีลมเย็นพัดผ่าน แสงแดดส่องถึง ทุกวันทำงานจะมีแต่ความสดใส ความรื่นเริง ความเจริญรุ่งเรืองจากพลังของธาตุดิน น้ำ ไม้ ไฟ และทอง ที่รวมกันแล้วเกิดความสมดุล

4. หนักแน่น มั่นคง
ธาตุดิน คือ ความหนักแน่น มั่นคง ทรงพลัง เลขมงคล คือ 5,0 สีของธาตุดิน คือ สีเหลือง ส้ม น้ำตาล

5. อุดมสมบูรณ์
ธาตุน้ำ คือ ความอุดมสมบูรณ์ เลขมงคล คือ 1,6 สีของธาตุน้ำ คือ สีฟ้า น้ำเงิน เทา

6. เติบโต ก้าวหน้า
ธาตุไม้ คือ การก่อเกิด การเจริญเติบโต เหมาะมากสำหรับบริษัท startup หรือบริษัทใหม่ที่ต้องการการเจริญเติบโต ความก้าวหน้า เลขมงคล คือ 3,8 สีของธาตุไม้ คือ สีเขียวอ่อน เขียวเข้ม

7. เจริญรุ่งเรือง
ธาตุไฟ คือ ความเจริญรุ่งเรืองสูงสุด ซึ่งในโครงการได้รับจากแสงอาทิตย์ พลังงานโซลาร์เซลล์ อาคารที่เป็นกระจกที่แสงผ่านได้ และการสัมผัสกับธรรมชาติ เลขมงคล คือ 2,7 สีของธาตุไฟ คือ สีแดง ชมพู ม่วง

ทั้ง 4 ธาตุนี้จะดึงพลังของธาตุทอง คือ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย เข้ามา เลขมงคล คือ 4,9 สีของธาตุทอง คือ สีขาว ทอง ซึ่งพอทุกธาตุรวมกันแล้วจะสมดุลกัน

8. รักษาระยะห่าง ลดการเผชิญหน้า การงานราบรื่น
การจัดวางของแต่ละตึกลงตัว รักษาระยะห่างระหว่างตึก วางตึกตามแนวแต่ละแนวโดยที่ตึกไม่เผชิญหน้ากัน รวมทั้งได้ความเป็นส่วนตัว ทำให้การงานราบรื่น ไม่มีอุปสรรค

สนใจเช่าออฟฟิศ โทร. 02-119-1500 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.bhirajburi.co.th


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล