หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีใส่ใจในการสร้างอาคารสำนักงาน จนคว้ารางวัลและมาตรฐานด้านพลังงาน
26 Oct 2021
โดย BHIRAJ TOWER at EmQuartier คว้ารางวัล Thailand Energy Awards ประเภทอาคารควบคุมดีเด่นซึ่งดำเนินการจัดประกวดโดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ที่ดำเนินการด้านการจัดการพลังงานอาคาร ตามที่กฎหมายกำหนด และมีผลการอนุรักษ์พลังงานที่เป็นรูปธรรมในด้านการอนุรักษ์พลังงานและการพัฒนาพลังงานทดแทนในระดับประเทศ
.
และตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยการได้รับตราสัญลักษณ์ MEA ENERGY AWARDS 2021 ที่มีการประเมินอาคารมุ่งเน้นด้านคุณภาพการใช้พลังงานที่เหมาะสมและมีคุณภาพอากาศที่ดีสำหรับผู้ใช้งานในอาคารที่ผ่านการรับรองจากการไฟฟ้านครหลวง อาคารที่ได้รับรางวัลได้แก่ BHIRAJ TOWER at EmQuartier,BHIRAJ TOWER at BITEC และ United Business Centre II
.
อีกทั้งยังได้รับมาตรฐาน ISO ด้วยแนวทางของการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ที่ให้ความสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน พร้อมกับส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนที่เป็นพลังงานสะอาด จึงได้รับการรับรอง (Certifications) ระบบการจัดการพลังงาน (Energy Management System: EnMS) ISO 50001:2018 ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล (International Organization for Standardization: ISO) โดย SGS Thailand Limited นับเป็นผลสำเร็จของของทุกภาคส่วนที่สนับสนุนการดำเนินงานตามแนวทางของระบบบริหารจัดการพลังงาน ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการอนุรักษ์พลังงานอย่างยั่งยืน ภายใต้กระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและชุมชน


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล