หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชบุรีจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
17 Jul 2019
คุณประพีร์ บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการเงิน กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี (ซ้าย) และคุณปนิษฐา บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบเทคแมนเนจเม้นท์ จำกัด (ขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดงานเฉลิมพระเกียรติและพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อประชาชนอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อเร็วๆนี้

คุณประพีร์ บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการเงิน กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลราชาภิเษก ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีได้จัดงานเฉลิมพระเกียรติและถวายราชสักการะโดยเชิญพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ธงชาติไทย ธงตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกและเครื่องราชสักการะ พร้อมจัดโต๊ะลงนามถวายพระพร โดยเชิญชวนให้พนักงานแต่งกายด้วยเสื้อโปโลสีเหลืองที่มีตราประจำสัญลักษณ์หรือชุดเสื้อสีเหลืองสุภาพ พร้อมร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีพระราชมหากรุณาธิคุณ และคุณูปการต่อปวงชนชาวไทยและประเทศชาติเป็นอเนกอนันต์ โดยจัดงานขึ้น ณ อาคารสำนักงานในเครือทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ ซัมเมอร์ ลาซาล, ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค, ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์, ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร, และอาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) นอกจากนี้ยังจัดงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์อย่างวันอุดมสุขอีกด้วย


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล