หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
อาคารสำนักงานที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน
24 Nov 2021
การใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม คือภารกิจหลักที่มนุษย์ทุกคนต้องตระหนักให้มากขึ้นกับสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ได้คำนึงถึงแนวทางการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่การเริ่มเลือกทำเลที่ตั้ง การออกแบบอาคาร การจัดการใช้พลังงาน ทรัพยากรภายในอาคารและพื้นที่อย่างชาญฉลาด เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศของส่วนรวมให้ยั่งยืน พร้อมส่งเสริมคุณภาพทุกชีวิตบนโลกให้ดียิ่งขึ้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์โลกของเราให้น่าอยู่ #gogreen
.
UNITED BUSINESS CENTER II
o จัดการพื้นที่สีเขียวภายในอาคาร เพื่อให้สอดคล้องกับแผนปฏิบัติการ เพิ่มพื้นที่นันทนาการ ความงามภูมิทัศน์ อรรถประโยชน์ในการใช้พื้นที่ และการรักษาสิ่งแวดล้อม
.
BHIRAJ TOWER at EmQuartier
o เลือกใช้กระจกโลว์อี (Low-E Glass) เป็นกระจกที่มีค่าการถ่ายเทความร้อนต่ำ ออกแบบให้สะท้อนพลังงานความร้อนเพื่อประหยัดพลังงานในการทำความเย็น เพื่อแสงสว่างในพื้นที่เพื่อลดการใช้พลังงานจากหลอดไฟ
.
BHIRAJ TOWER at BITEC
o จัดการของเสียตามแนวทางของระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม และเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและนวัตกรรมระบบทำความเย็นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
.
BHIRAJ TOWER at Sathon
o การสร้างสรรค์และออกแบบสถาปัตยกรรมโดยนำหลักธรรมชาติมาปรับใช้ ผ่านการเลือกวัสดุและวิธีการก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ส่งผลกระทบสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด
.
Summer Lasalle
o ติดตั้งโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ผ่านอุปกรณ์ Solar Rooftop เพื่อนำกระแสไฟฟ้ามาใช้ภายในอาคาร
.
สนใจเช่าพื้นที่สำนักงานดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.bhirajburi.co.th
หรือโทร 02 261 0261


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล