หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม BOXXM ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชบุรี ร่วมมือกับเทใจ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมส่งท้ายปี บริเวณโครงการในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี
06 Jan 2021
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ร่วมกับเทใจเพื่อขับเคลื่อนสังคมผ่านโครงการ “เทใจให้” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เชิญชวนและรณรงค์การระดมทุนช่วยเหลือสังคมของเว็ปไซต์เทใจดอทคอม โดยผู้บริจาคสามารถเลือกโครงการเพื่อสังคมที่ตนเองสนใจได้ อีกทั้งยังให้ผู้เช่าในอาคาร และผู้คนทั่วไปสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกระบอกเสียงช่วยประชาสัมพันธ์โครงการต่อ ผ่านกิจกรรมถ่ายรูปที่ Photo Booth และแชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย

กิจกรรมเทใจให้ได้ถูกจัดขึ้นบริเวณล็อบบี้ภายในโครงการทั้ง 3 แห่งของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ได้แก่ ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์, ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค และอาคาร UBC II ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิญชวนผู้เช่าในอาคาร รวมถึงผู้ที่สัญจรผ่านไปมา มาร่วมกันทำความดีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการถ่ายรูปคู่กับน้องแมวเทใจ และเลือกกรอบรูปโครงการที่คุณเทใจให้หรืออยากร่วมสนับสนุน อาทิ โครงการเพื่อเด็กและเยาวชน โครงการเพื่อผู้สูงอายุ โครงการเพื่อผู้พิการและผู้ป่วย โครงการเพื่อสัตว์ รวมถึงโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้เช่า พนักงานภายในโครงการ และผู้ที่สัญจรไปมา

“โครงการเทใจ คือ องค์กรที่ทำหน้าที่เป็นคนกลางในการระดมทุนเพื่อสังคมระหว่างผู้บริจาคและผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีมีพันธกิจที่จะสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมมาโดยตลอด รวมไปถึงการมุ่งเสนอกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เช่าอย่างต่อเนื่อง การร่วมมือกับเทใจดอทคอม จึงถือเป็นกิจกรรมที่สามารถรวมสองพันธกิจหลักที่สำคัญไว้ด้วยกัน คือการมอบกิจกรรมดีๆ ให้กับผู้เช่า อีกทั้งยังสร้างประโยชน์ต่อสังคมไปพร้อมๆ กันอีกด้วย” คุณปิติภัทร บุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัชแมนเนจเม้นท์ จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าว

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจจากกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก BHIRAJ BURI GROUP


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล