หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม BOXXM ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชบุรี ผู้ไม่ยอมหยุดพัฒนา
11 Jan 2021
ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ในปี2020 ที่ผ่านมา ทุกองค์กรต้องปรับตัว ทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเองก็มีการพัฒนาในส่วนของธุรกิจต่างๆในเครืออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พร้อมโจทย์ความต้องการของลูกค้า และก้าวทันกระแสโลก เรามาดูกันว่ากลุ่มบริษัทภิรัชบุรีนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้างในปี 2020 และในปี 2021 มีอะไรน่าติดตาม

ธุรกิจพื้นที่จัดงานและที่ประชุม (Venue)
ไบเทคเปิดตัวบริการ HYBRID MEETING SOLUTION อีกทั้งยัง จับมือ HAUPCAR ผู้ให้บริการคาร์แชร์ริ่งรายแรกของไทย และเปิดจุดให้บริการ EV Charging Station ในส่วนฝั่ง IVORY SHADOW ร่วมกับ Potioneer เปิดโมเดลธุรกิจใหม่ยกระดับงานไมซ์สู่ตลาดลักชัวรี่แบรนด์ ในปี 2021 ยังมีอะไรให้ อีกแน่นอน ต้องรอติดตาม

ธุรกิจสำนักงาน (Workplace)
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ปักหมุดสร้าง Campus B พร้อมกับพัฒนา Solutions สำหรับผู้เช่า โดยเปิดตัว “SOCO ออฟฟิศสำหรับคนชอบเปลี่ยน” ที่ให้บริการในการตกแต่งออฟฟิศที่มีแบบให้เลือกถึง 5 ธีม และในปี 2021 เตรียมพบกับ Co-working space ได้ที่โครงการซัมเมอร์ ลาซาล เป็นที่แรก

ธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก (Retail)
โครงการวันอุดมสุขเปิดพื้นที่สวนสุขสันต์ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ ส่วนโครงการซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล เปิดให้บริการโดยมี Café สุดชิค อย่าง Roots at Lasalle ประเดิมพื้นที่ ในปี 2021 มีร้านเปิดใหม่ให้เซอร์ไพรส์แน่นอน กลับมาดูกันที่โครงการน้องใหม่อย่าง สมา ฟู้ดทอรี่ เปิดตัวเต็มที่พร้อมร้านอาหารที่หลากหลาย ทั้ง Kiosk และ Restaurant นอกจากนี้ในพื้นที่ Retail นั้นจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจเกิดขึ้นอีกมากมายให้รอติดตาม

ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage)
About Food Delivery เปิดตัวในช่วงโควิด-19 ตอบโจทย์ New normal พร้อมกันนั้นยังพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มออกมามากมาย อาทิ Pizza แป้งฟอคคาเซีย ชาผลไม้ Fruity Forest Tea ปังปิ้งรับทรัพย์ กล้วยยกทัพ คุกกี้สิงโต ยังไม่หยุดแค่นี้ในปี 2021 เตรียมพบกับคาเฟ่ชุดชิค Chalk & Charcoal ที่จะเริ่มเปิดสาขาแรกที่ไบเทค

ธุรกิจที่จอดรถ (Parking)
PARK X เปิดแล้วที่แรกที่อุดมสุขเป็นที่แรกพร้อมด้วยโปรโมชั่นแบบรายวัน และรายปี พร้อมกันนี้ได้พัฒนาระบบการบริการที่จอดรถแบบ ไร้สัมผัส และระบบชำระค่าที่จอดรถออนไลน์ EZY Parking ที่โครงการภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ในปี 2021 นี้เตรียมพบกับ PARK X Ekkamai ที่ไม่ได้มีแค่ที่จอดรถ แต่มีในส่วนของพื้นที่เช่าค้าปลีกอีกด้วย


กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล