Home About us Our solutions Workplace United Business Centre II BHIRAJ TOWER at EmQuartier BHIRAJ TOWER at BITEC BHIRAJ TOWER at Sathon Summer Lasalle Venue IVORY SHADOW BITEC Retail oneudomsuk SAMA Foodtory Sunny at Summer Lasalle BOFFICE News & Activities Career Contact us
TH | EN
BHIRAJ BURI Development 2021
25 Jan 2022
ภิรัชบุรี พัฒนาแบบยั่งยืน
ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่ทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี พัฒนาและปรับตัวธุรกิจในเครืออย่างไม่หยุดหยั้งและต่อเนื่อง แม้ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในรอบสองปีที่ผ่านมา ที่ส่งผลกระทบหลาย ๆ ด้านให้กับมนุษยชาติและโลกของเรา มีทั้งเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น และวิถีชีวิตผู้คนที่เปลี่ยนไป เราจึงยิ่งต้องมุ่งสรรค์สร้าง พร้อมก้าวทันทุกการเปลี่ยนแปลง เพื่อความต้องการที่ตอบโจทย์ของลูกค้าและผู้บริโภคมากที่สุด และในปีที่ผ่านมากลุ่มบริษัทภิรัชบุรีนั้นมีการพัฒนา และเปิดตัวธุรกิจใหม่ ๆ อะไรขึ้นมาบ้างในปี 2021 และจะมีธุรกิจหรือสิ่งที่น่าสนใจอะไรบ้างในปี 2022 นี้
.
ธุรกิจพื้นที่จัดงานและที่ประชุม (Venue)
ไบเทคได้กลับมาเปิดตัวให้บริการอีกครั้ง พร้อมเต็มที่ดันอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) การันตีความปลอดภัยด้วยตราสัญลักษณ์ SHA และยังได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม กับการร่วมจับมือบริษัทเอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) (SCGP) เปิดตัวโครงการ “We Draw the New World Together” ในการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และนำวัสดุเหลือใช้จากการจัดงานในไบเทคมาหมุนเวียน เพื่อผลักดันให้เกิดการบริหารจัดงานอย่างยั่งยืน และพร้อมกันยังคว้ารางวัล Thailand Energy Awards ประเภทอาคารควบคุมดีเด่นประจำปี 2563 อีกด้วย
.
ธุรกิจสำนักงาน (Workplace)
อีกหนึ่งธุรกิจที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในส่วนของธุรกิจ Co-working space และออฟฟิศให้เช่าพร้อมตกแต่งกับ SOCO Work เป็นที่แรกไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมขยายสาขาให้ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้โครงการ Summer Lasalle ก็ยังเตรียมตัวเปิด Campus B ภายใน Q2 ในปี 2022 อีกด้วย
.
ธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก (Retail)
โครงการวันอุดมสุข มีร้านอาหารนานาชาติยกทัพมาเปิดใหม่ให้เลือกสรรทั้ง The Pizza Company, Lust Ramen Thailand และ Texas Chicken ส่วนทางซันนี่ แอท ซัมเมอร์ลาซาล ก็เปิดให้บริการ Foodhall แสนอร่อยอย่าง Sunrice ที่มีร้านอาหารเจ้าดังมาให้บริการแก่ผู้คนในย่านนั้นด้วย ปิดท้ายด้วยโครงการ สมา ฟู้ดทอรี่ เปิด Clound Kitchen แบบเต็มรูปแบบ ที่ขอเป็นฟู้ดฮับของคนย่านสุขุมวิท-บางนา กับร้านอร่อยในตำนานอย่าง COCA ที่อาหารรสเลิศ พร้อมกับปาท่องโก๋ยักษ์อย่าง Jikko พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ พร้อมระบบสั่งอาหารออนไลน์ที่ https://www.samafoodtory.com/ อีกทั้งทางซันนี่ก็มี Ponyo x Sunny ร้านขายต้นไม้สุดฮิปอีกด้วย
.
ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage)
ในปี 2021 ที่ผ่านมาธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มก็ได้เปิดตัวแบรนด์ “ต้องมนต์ อีททีเรีย” (Tongmon Eatery) ธุรกิจน้องใหม่ขึ้นมาตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ New Normal ที่มีเมนูอาหารทั้งไทยและไทยแบบฟิวชั่นให้เลือกสรรหลากหลายเมนู และได้เปิดไลน์โปรดักส์ใหม่อย่าง “ต้องมนต์ Meal Kit” เซตอาหาร DIY พร้อมปรุง วัตถุดิบเราเตรียมให้ ทานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมกันนี้ยังมีเครื่องดื่มสดชื่นจากสมุนไพรไทยให้ดับกระหายอาทิ น้ำเก็กฮวย น้ำตะไคร้ น้ำใบเตย และเตรียมตัวกับอีกหลากหลายเมนูได้ในปี 2022 นี้
.
ธุรกิจที่จอดรถ (Parking)
PARK X หลังจากเปิดตัวที่แรกที่อุดมสุข และ PARK X Ekkamai บริการที่จอดใจกลางเมืองสุด ๆ ตอบโจทย์คนสังคมเมืองที่หาที่จอดรถยาก และในปี 2021 สำหรับ PARK X Ekkamai ที่ผ่านมาที่ไม่ได้มีแค่ที่จอดรถ แต่ยังมีในส่วนของพื้นที่เช่าค้าปลีกอีกด้วย
.
และเตรียมพบกับธุรกิจใหม่ในเร็ว ๆ นี้ ที่เรากำลังวางแผนพัฒนาธุรกิจที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่จะเข้ามาเติมเต็ม พร้อมส่งต่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด และไม่หยุดพัฒนาเพื่อคุณภาพการให้บริการที่สั่งสมมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีของเราที่ผ่านมา


BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name,
e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.