Home About us Our solutions Workplace United Business Centre II BHIRAJ TOWER at EmQuartier BHIRAJ TOWER at BITEC BHIRAJ TOWER at Sathon Summer Lasalle Venue IVORY SHADOW BITEC Retail oneudomsuk SAMA Foodtory Sunny at Summer Lasalle BOFFICE News & Activities Career Contact us
TH | EN
Half year highlight | กลุ่มบริษัทภิรัชบุรียืนหยัด พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
12 Jul 2021
ผ่านมาแล้วครึ่งทางสำหรับปี 2021 ที่ในทุกธุรกิจต้องปรับตัว เพราะยังมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง
มาอัพเดทข่าวสารกันหน่อยว่าในกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีนั้นมีทิศทางอย่างไรในครึ่งปีหลัง และทำอะไรมาแล้วบ้างในครึ่งปีแรก
.
Key Message
• ยังคงไว้ซึ่งมาตรการด้านสาธารณสุข
• ลงทุนในเทคโนโลยี
• มองหา Solutions เพื่อการบริการ
• จับมือกับ Partner ใหม่ๆ
• โครงการใหม่จะแล้วเสร็จ พร้อมเปิดให้บริการ
.
ธุรกิจพื้นที่จัดงานและที่ประชุม (Venue)
ในขณะที่อุตสาหกรรมไมซ์อยู่ในช่วงฟื้นฟู ไบเทคยังคงยึดมั่นในมาตรฐานการให้บริการรวมถึงด้านสุขอนามัยเพื่อสร้าง ความเชื่อมั่นและความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมงาน ภายใต้แนวคิด “BITEC SAFETY” ที่ครอบคลุมในเรื่อง Screening & Tracking , Assessment , Facilities , Encourage, Technology ,Your Health our Priority และในไตรมาส 3 นี้ ไบเทคตอบรับแคมเปญ “ประชุมเมืองไทยปลอดภัยกว่าเฟส 3” หลังจากที่สำนักงาน ส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ (TCEB) อนุมัติโครงการเพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาล ตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการและขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทยผ่านการจัดประชุม สัมมนาและกิจกรรมไมซ์ในประเทศ พร้อมทั้งไบเทคมีความมุ่งมั่นในความรับผิดชอบต่อการจัดงานอย่างยั่งยืนและ คำนึงถึงความสมดุลด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม รวมถึงผู้มีส่วนได้เสียภายใต้กรอบ “UN Sustainable Development Goals” ติดตามไบเทคได้ที่ www.bitec.co.th
.
ธุรกิจสำนักงาน (Workplace)
ความคืบหน้าในการสร้างแคมปัส B ของโครงการซัมเมอร์ ลาซาล ภาพรวมเสร็จไปแล้วกว่า 25 % พร้อมให้ผู้เช่าจอง พื้นที่สำนักงานได้แล้ว พร้อมทั้งมีบริการเสริมในการตกแต่งออฟฟิศในส่วนธุรกิจ SOCO และกำลังก่อสร้าง Co-working space ที่กำลังจะแล้วเสร็จในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ในส่วนสำนักงานในเครือได้เร่งการติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อ ตอบโจทย์การทำงานแบบ New normal ให้กับผู้เช่า ทั้งเครื่อง UVC ฆ่าเชื้อโรคในอากาศ และ Thermoscan Infrared Camera ที่อาคาร UBC II รวมไปถึงการติดตั้ง Face recognition system ที่อาคารภิรัชทาวเอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมของธุรกิจออฟฟิศได้ที่ https://www.bhirajburi.co.th/oursolution?active=workplace
.
ธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก (Retail)
พื้นที่เช่ามีการปรับพื้นที่ให้ตรงต่อความต้องการมากขึ้น โดยโครงการวันอุดมสุขปรับพื้นที่เพื่อรองรับทุกประเภทสินค้าและ บริการ รวมถึงพื้นที่ออฟฟิศที่เป็น Co-working space ซึ่งตั้งแต่ต้นปีเราต้อนรับร้านค้าใหม่เข้ามาในพื้นที่แต่ละโครงการ เช่น Café Amazon, เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์, The Pizza Company, ร้านเขียวไข่กา, Gori Outdoor และล่าสุดกับ ปองโย x Sunny แหล่งรวมต้นไม้และอุปกรณ์แต่งสวน นอกจากนี้ เรายังจัดกิจกรรมร่วมกับเทใจดอทคอม เพื่อระดมทุนเพื่อสังคม และกิจกรรมเปลี่ยนฝาให้เป็นฝัน รีไซเคิลฝากขวดพลาสติกกับ Precious Plastic Bangkok เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและความตระหนักรู้ในสิ่งแวดล้อมของชุมชนบริเวณพื้นที่ค้าปลีกอีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมของธุรกิจพื้นที่ค้าปลีกได้ที่ https://www.bhirajburi.co.th/oursolution?active=retail
.
ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage)
จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ทางธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มได้มีการคิด solutions ใหม่ๆ เพื่อตอบสนอง การใช้ชีวิตแบบ New normal แต่ต้องรอติดตามกันอีกสักหน่อย เร็วๆ นี้ได้รู้กันอย่างแน่นอน
.
ธุรกิจที่จอดรถ (Parking)
พาร์คเอ็กซ์ (PARK X) เป็นอีกหนึ่งในธุรกิจของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี วิสัยทัศน์ในการทำโครงการนี้ คือ พาร์คเอ็กซ์ ทางเลือกอันดับ 1 ในใจคนเมือง ตั้งเป้าหมายว่า พาร์คเอ็กซ์ เอกมัย จะเปิดให้บริการใน Q3 2021 เป็นอาคาร 10 ชั้น ที่มีในส่วนของที่จอดรถและพื้นที่ค้าปลีกกว่า 15 ยูนิต โดยโครงการถัดไป คือ พาร์คเอ็กซ์ กล้วยน้ำไท ซึ่งมุ่งเน้นพัฒนา ระบบจอดรถแบบอัตโนมัติ (Fully Automation) พร้อมเครื่องรับชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ (Cashless Payment) ตอบโจทย์ New Normal คำนึงถึงสุขอนามัย (Hygienic) และสามารถเข้าใช้งานโดยปราศจากการสัมผัส (Touchless Parking Access) ติดตามความเคลื่อนไหวของ PARK X ได้ที่ www.parkx.com

ทั้งนี้ในทุกธุรกิจในเครือกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ยังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันด้านสาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง และเคร่งครัด เพื่อเพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และขอส่งกำลังใจให้คนไทยทุกคน เพื่อที่เราจะผ่านพ้น สถานการณ์นี้ไปด้วยกัน


BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name,
e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.