หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN

เพราะเราทราบดีว่า ระหว่างเดินทางเป้าหมายของคุณย่อมสูงขึ้น และเมื่อคุณกำลังค้นหาเส้นทางอื่น... เราพร้อมยื่นโอกาส


1
เติบโตได้ในหลากหลายสายงาน

ที่ภิรัชบุรี เราทราบดีว่า ทุกการเดินทางในสายอาชีพ ทุกคนย่อมมีเป้าหมายที่สูงขึ้นหรือเปลี่ยนไป แต่แทนที่คุณจะมองหาความก้าวหน้าจากบริษัทอื่น เรายังมีธุรกิจที่หลากหลายที่คุณอาจจะค้นพบคำตอบที่เป็นตัวคุณยิ่งขึ้นกับเรา

2
การเติบโตในสายอาชีพคือสิ่งสำคัญ

เราและทีมงานต่างไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนา เมื่อเกิดโครงการใหม่ๆ แน่นอนว่าเราต้องการบุคลากรที่เชื่อมือได้เข้าไปทำการดูแล และนั่น คือความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมผลักดันพนักงานผู้มากความสามารถ มีความมั่นใจ และพร้อมที่จะโตไปกับเรา ให้ก้าวหน้าในสายอาชีพของพวกเขาอย่างมั่นคง

3
คุณคือแรงบันดาลใจของเรา

ที่นี่ เรามีความสุขเสมอที่จะรับฟังแนวคิดใหม่ๆ จากผู้คนหลากหลายเจนเนอเรชั่น หลากหลายพื้นฐานการใช้ชีวิต รวมทั้งความคิดเห็นด้านธุรกิจ ภายใต้อุตสาหกรรมเดียวกันหรือต่างกัน การแบ่งปันซึ่งความคิดและประสบการณ์เหล่านี้ เสมือนการปลุกชีวิตชีวาให้องค์กรเต็มไปด้วยพลังงานใหม่ๆ กระตุ้นให้เราก้าวทันยุคสมัยอยู่เสมอ... ซึ่งความแตกต่างของคุณจะร่วมสร้างความต่างให้เราไม่เหมือนใคร

4
บรรยากาศที่ดีมาจากความเป็นอยู่ที่ดี

เราต้องการที่จะเป็นองค์กรที่ทุกคนรักในการทำงานอย่างแท้จริง เป็นสถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสความสนุกในการทำงานกับเพื่อนๆ มีหัวหน้าที่ดีคอยดูแลและให้คำปรึกษา ทำให้การทำงานของเราที่นี่ ทุกคนสามารถหาจุดร่วมตรงกลางที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างลงตัว

5
แหล่งรวมความเชี่ยวชาญ

ทีมของเรามองหาบุคลากรประเภทไหน?... เราชื่นชอบบุคคลที่สามารถสร้างสรรค์และแบ่งปันเพื่อทีม เพื่อให้องค์กรของเราเป็นเสมือนแหล่งรวมความเชี่ยวชาญ ร่วมแบ่งปันไอเดียกัน ทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล